Góc suy ngẫm
Thực hiện thư ngỏ của Bà Trương Mỹ Hoa/Nguyên Phó Chủ tịch nước/ Chủ tịch Quỹ học bổng Vừ A Dính/ Trưởng Ban chỉ đạo chương trình Vì học sinh Trường Sa Thân Yêu.Kêu gọi các doanh nghiệp, doanh nhân, các tổ chức và các nhà hảo tâm tham gia đóng góp kinh phí xây một trường học trên đảo Trường Sa lớn – thuộc quần đảo Trường Sa liêng liêng của Tổ quốc. Ngôi trường dự kiến sẽ được khởi công trong năm học 2012-2013
Cả tháng trời, 2 mẹ con ăn cơm trắng với muối hột. Thấy vậy, người hàng xóm mách:” Đưa nó lên làng trẻ tật nguyền ở, có khi được ăn cơm với đậu với thịt”. Chỉ vậy thôi, nhưng cứ đến bữa là thằng bé nhất quyết không chịu ăn.

Gần một năm nay, Phòng chẩn trị y học cổ truyền Nhân Ái của lương y Lê Quý Ngưu (TP Huế) đã trở thành địa chỉ “vàng” của những bệnh nhân nghèo tại Thừa Thiên - Huế bởi đến đây họ được khám chữa hoàn toàn miễn phí.

Đôi chân dị tật, cánh tay phải co quắp, những bước đi cà nhắc, khó nhọc... Mưa cũng như nắng chỉ với chiếc bánh mì lót dạ, anh đi hàng chục cây số, len lỏi qua từng ngõ ngách, mong sao bán hết vé số mỗi ngày để nuôi vợ con.
Đó là chàng thanh niên Trương Tấn Dũng, thành phố Đà Nẵng bị liệt cả hai chân, phải đi lại bằng xe lăn nhưng đã nỗ lực vươn lên để đem lại niềm tin cho những mảnh đời bất hạnh vượt qua số phận vươn lên trong cuộc sống
Ngày 7/5/2010, Đoàn thanh niên Công ty cổ phần may Sông HồngTM phối hợp với tỉnh đoàn Nam Định trao 2000 chiếc cặp phao cứu sinh cho tỉnh đoàn Quảng Bình. Số cặp phao cứu sinh này sẽ được tặng cho các em học sinh ở các huyện Quảng Trạch, Bố Trạch và Tuyên Hóa.
Ở cái tuổi “bên kia dốc của cuộc đời”, hàng ngày người đàn ông khắc khổ ấy vẫn miệt mài lao động, chăm lo từng miếng ăn, cái mặc cho những “đứa con” bất hạnh, khuyết tật. Gần 15 năm trôi qua, công việc thầm lặng của ông khiến bao người cảm động, nể phục. Không phụ lòng  người cha già, những đứa con dần lớn lên hòa nhập với cuộc sống và đáp đền ông bằng những phần thưởng cao quý. Ông là Trần Hoàng Minh, 68 tuổi, chủ cơ sở Mùa Xuân ở P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TPHCM.
Mấy năm trở lại đây, cái xóm nhỏ heo hút có tên là Đoài rộn rã hẳn lên. Không khí đổi khác ấy vốn không có gì xa lạ đối với người dân “xóm đảo” này, bởi từ mấy năm nay ngôi nhà Mái Ấm của linh mục Ngô Văn Viễn luôn đầy ắp tiếng cười của những cụ già không nơi nương tựa được quy tụ về đây hợp thành một đại gia đình.
(ĐSCT) Trong một lần về xã Bình Trị (huyện Thăng Bình, Quảng Nam), chúng tôi được chứng kiến hai chuyện hết sức cảm động, cứ như truyện cổ tích. Và Càng đẹp hơn nếu nó được viết thêm bởi những tấm lòng nhân ái.
Sau khi tốt nghiệp Trường Đại học Mỹ thuật TPHCM, họa sĩ Lê Phương không như những người khác là lo tìm việc làm ổn định, xây dựng gia đình, tạo cho mình một sự nghiệp phát triển trong tương lai.
12
TRÂN TRỌNG CẢM ƠN CÁC ĐƠN VỊ
ĐÃ TÀI TRỢ CHO
ĐẠI HỘI QUỸ DOANH NHÂN VÌ CỘNG ĐỒNG
NHIỆM KỲ II (2016-2021)


TÀI TRỢ KIM CƯƠNG


 

TÀI TRỢ VÀNG


TÀI TRỢ BẠC


ĐỒNG TÀI TRỢ


HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP TP.HCM - QUỸ DOANH NHÂN VÌ CỘNG ĐỒNG

Lầu 3, Số 12 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1 - ĐT: (08) 3915 2477

E-mail: info@quydoanhnhanvicongdong.org.vn

Trang chủ || Những tấm lòng cao cả || Video || Thư viện ảnh || Sơ đồ website || Liên hệ