Giới thiệu
Sáng ngày 28/9/2010, tại Hội trường Thông tấn xã Việt Nam, Hiệp hội doanh nghiệp TP.HCM tổ chức lễ ra mắt “Quỹ Doanh nhân vì cộng đồng” và giới thiệu chương trình chương trình đi bộ “Doanh nhân vì cộng đồng” nhân kỷ niệm 1000 năm Thăng Long Hà Nội, chào mừng ngày doanh nhân Việt Nam 13/10 đồng thời hưởng ứng cuộc vận động “ Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam của Bộ Chính Trị.

Chủ tịch Huỳnh Văn Minh phát biểu khai mạc

Đến tham dự buổi lễ có Bà Nguyễn Thị Thanh, Phó giám đốc Sở Nội vụ TP.HCM; Đại diện Sở lao động Thương binh & Xã hội, Sở Công thương và Hội chữ Thập đỏ TP.HCM. Về phía lãnh đạo Hiệp hội có Ông Huỳnh Văn Minh, chủ tịch và Bà Lã Thị Lan, Phó chủ tịch cùng các vị thành viên Ban sáng lập Quỹ Doanh nhân vì cộng đồng, các vị trong Ban chấp hành, các Doanh nghiệp hội viên, đại diện các đơn vị trực thuộc Hiệp hội và các báo đài TW và địa phương.


 Toàn cảnh buổi lễ

Quỹ “Doanh nhân vì cộng đồng” được UBND TP.HCM ký quyết định thành lập và phê duyệt điều lệ tại quyết định số 3305/QĐ – UBND ngày 29/7/2010. Quỹ do Hiệp hội Doanh nghiệp và các Doanh nghiệp sáng lập nhằm mục đích vận động các Doanh nghiệp hỗ trợ cho các hoạt động vì cộng đồng như: Hỗ trợ các trường hợp nghèo khó, đồng bào bị lũ lụt, thiên tai; bệnh tật hiểm nghèo; tài trợ học bổng, đào tạo nhân tài, góp phần phát triển xã hội.


Giới thiệu Ban sáng lập Quỹ

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch Huỳnh Văn Minh nhấn mạnh “Chúng tôi sẽ cố gắng xây dựng Quỹ doanh nhân vì cộng đồng trở thành một một mái nhà chung, mái ấm của tình thương, của lòng nhân ái, là địa chỉ đáng tin cậy, là nơi để các Doanh nghiệp – Doanh nhân, các nhà hảo tâm gửi gắm những tình cảm thân thương của mình đối với mọi hoàn cảnh khó khăn, cơ nhỡ, bất hạnh”.


Ra mắt Hội đồng quản lý và Ban Giám đốc Quỹ

Quỹ Doanh nhân vì cộng đồng gồm 21 sáng lập viên đã tín nhiệm bầu 7 vị vào Hội đồng quản lý Quỹ và Ban Giám đốc. Theo đó, Ông Huỳnh Văn Minh, Chủ tịch Hiệp hội được bầu giữ chức Chủ tịch Quản lý Quỹ; Phó Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Quỹ là Bà Lã Thị Lan, Phó Chủ tịch Hiệp hội, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần tập đoàn đầu tư Tiến Lộc. Ban Kiểm soát gồm 3 vị do Bà Nguyễn Thị Huê, Giám đốc Công ty Kim Hà, Chủ nhiệm CLB Nữ Doanh nhân Sài Gòn làm Trưởng ban.


Bà Lã Thị Lan giới thiệu chương trình đi bộ “Doanh nhân vì cộng đồng”

Nhân dịp này, Bà Lã Thị Lan, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Quỹ đã giới thiệu chương trình đi bộ “Doanh nhân vì cộng đồng”. Chương trình thể hiện tinh thần xung kích, ý chí, bản lĩnh, trí tuệ và sự hùng mạnh của tầng lớp Doanh nhân trong sự nghiệp phát triển kinh tế thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập kinh tế quốc tế của đất nước; Phát huy truyền thống tương thân tương ái, đẩy mạnh công tác vận động ủng hộ “Quỹ Vì Người Nghèo” trên tinh thần tự nguyện; đồng thời vận động đông đảo lực lượng lao động, cán bộ, nhân viên các doanh nghiệp tham gia rèn luyện thân thể lành mạnh.


Giao lưu với hai ca sĩ Thanh Hằng và Thanh Hà

Trong khuôn khổ buổi lễ còn diễn ra chương trình ca nhạc giao lưu với hai ca sĩ Thanh Hằng và Thanh Hà, là nạn nhân chất độc da cam. Ngay sau buổi lễ Hội đồng Quản lý Quỹ đã tổ chức họp với các thành viên để chuẩn bị các chương trình hoạt động, trước mắt là chương trình đi bộ “Doanh nhân vì cộng đồng” vào ngày 3/10/2010 sắp đến.

                                                                                                                                                   VPHH
TRÂN TRỌNG CẢM ƠN CÁC ĐƠN VỊ
ĐÃ TÀI TRỢ CHO
ĐẠI HỘI QUỸ DOANH NHÂN VÌ CỘNG ĐỒNG
NHIỆM KỲ III (2024 - 2029)


TÀI TRỢ VÀNG


TÀI TRỢ BẠCTÀI TRỢ ĐỒNGQUỸ DOANH NHÂN VÌ CỘNG ĐỒNG

Lầu 5, 22 Võ Văn Kiệt, P. Nguyễn Thái Bình, Q. 1 - ĐT: (028) 3915 2475

E-mail: quydoanhnhanvicongdong2010@gmail.com

Trang chủ || Những tấm lòng cao cả || Video || Thư viện ảnh || Sơ đồ website || Liên hệ